Thông tin liên hệ
- 036.686.3943
- admin@nguoicodonvn2008.info

Có rất nhiều cách để tăng cường bảo mật cho hình ảnh trên Mac, đặc biệt là hình ảnh cá nhân, riêng tư bạn không muốn ai xem. Tùy vào từng phương pháp và lựa chọn của mỗi người mà chúng ta tìm tới mật khẩu bảo mật phù hợp với bạn. Dưới đây là hướng dẫn đặt mật khẩu bảo vệ cho ảnh trên Mac.
Bước 1:
Nhấn giữ phím Control và nhấp chuột vào một hoặc nhiều hình ảnh trong thư mục Finder hoặc màn hình nền, sau đó chọn Quick Actions > Create PDF.

Bước 2:
Mở tệp PDF bằng ứng dụng Preview trên máy Mac và đặt mật khẩu, nhấn File > Export > Permissions. Sau đó tích chọn Require Password To Open Document rồi nhấn Save để lưu lại.

Chọn một hoặc nhiều ảnh trong Finder, giữ phím Control và nhấp chuột, rồi chọn Compress để chuyển chúng thành tệp ZIP. Sau đó, đặt mật khẩu tùy chỉnh cho tệp ZIP.

Bạn sử dụng ứng dụng Disk Utility tích hợp sẵn của macOS để tạo một ổ đĩa ảo được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu. Sau đó, bạn có thể thêm ảnh, video, tài liệu và các loại tệp khác vào đây. Chúng sẽ bị khóa cho đến khi bạn nhập mật khẩu để mở.
Mở Disk Utility và nhấp vào File > New Image > Image from Folder.

Nhấn vào thư mục muốn bảo vệ và chọn Choose bên dưới. Tiếp đến bạn chọn vị trí lưu ổ đĩa ảo rồi nhấn vào Encryption. Chọn giữa mã hóa AES 128-bit hoặc mã hóa AES 256-bit.
Click tiếp vào Image Format rồi chọn Read/Write rồi Save.

Khi đó bạn sẽ được yêu cầu đặt mật khẩu cho thư mục.

Tải ứng dụng Encrypto theo link dưới đây. Tiếp tục kéo và thả hình ảnh vào cửa sổ tương ứng rồi đặt mật khẩu để mã hóa tệp. Cuối cùng cũng lưu lại là được.
Nguồn tin: Quantrimang.com
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
TOP nền tảng quản lý chi phí AI và Cloud tốt nhất
Cách tạo công cụ lập kế hoạch tương tác bằng ChatGPT
Tìm hiểu về Vane: Phiên bản thay thế mã nguồn mở cho Perplexity
Câu hỏi dạng điểm số trong OpenAI Decisions API: Đánh giá dựa trên thang điểm do bạn tự xác định
Hướng dẫn tạo công cụ quản lý tài chính với ChatGPT Intelligent UI
Công cụ Voicemail detection trong ElevenAgents
8 công cụ tạo logo AI tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ
TOP công cụ AI tạo ảnh chụp màn hình ứng dụng đẹp, dễ chỉnh sửa
Hướng dẫn kết nối Claude với Figma thiết kế giao diện website
Hướng dẫn sử dụng bảng trắng Miro trong Claude
Hình nền Halloween cho điện thoại
MCP (Model Context Protocol) là gì?
OpenAI Decisions API là gì?
Biến ảnh tĩnh thành GIF ngay trong Gemini
Câu hỏi xác định trạng thái trong OpenAI Decisions API: Quyết định đầu tiên trong 15 phút
Top 6 AI extension cho Gmail giúp tăng năng suất
Câu hỏi xác định trạng thái trong OpenAI Decisions API: Quyết định đầu tiên trong 15 phút
Hướng dẫn chuyển âm thanh thành văn bản trong ChatGPT
TOP AI Agent cho FinOps tốt nhất
TOP trợ lý AI hỗ trợ cuộc họp tốt nhất
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng n8n trên Windows 11
Cách lập trình chuyên nghiệp hơn, dễ dàng hơn với tính năng Tệp trên Grok
Công thức tính diện tích hình Elip
Hướng dẫn ngắt kết nối ứng dụng trên ChatGPT
Hướng dẫn tạo đoạn hội thoại cho topic trên Twee
Bức tranh tổng quan về hỗ trợ khách hàng tích hợp AI
Đừng chia sẻ ảnh cho đến khi bạn chạy kiểm tra siêu dữ liệu này!
6 cách mở Computer/System Properties trong Windows 10
Cách sửa lỗi There Are Currently No Power Options Available Windows
Hướng dẫn 8 cách mở bàn phím ảo trên Windows 10